Trang chủ » Lịch Thi Đấu

Lịch Thi Đấu

90 Phút TV chính là địa chỉ mà anh em không nên bỏ qua nếu đang cần xem lịch thi đấu trực tuyến nhanh và đầy đủ nhất. Để biết được những ngày tới diễn ra các trận đấu hấp dẫn nào, đội mình yêu thích thi đấu vào thời điểm nào… Bởi kênh đang là trang web cập nhật lịch bóng đá uy tín nhất hiện nay.

90PhutTV nơi cập nhật lịch thi đấu bóng đá hàng đầu

90Phut TV là một trong những website trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Cho nên chúng tôi cung cấp rất nhiều chức năng hay khác nhau. Trong đó có chức năng xem lịch thi đấu được nhiều người sử dụng nhất.

Chỉ cần vào đây, bạn có thể biết được lịch thi đấu bóng đá của toàn bộ các giải đấu bóng đá mà mình thích. Thêm vào đó, bạn sẽ biết được lịch khá sớm bởi chúng tôi có đội ngũ biên tập viên làm việc 24/7 giúp cập nhật lịch đá sớm trên thị trường. Hơn nữa, anh em cũng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Tra cứu lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hôm nay, ngày mai tại 90PTV

Khi xem lịch thi đấu tại website, bạn cũng sẽ biết được toàn bộ các thông tin quan trọng như:

 • Đội hình ra sân của hai đội
 • Thời gian thi đấu chính thức
 • Trọng tài chính
 • Địa điểm diễn ra trận đấu

Đương nhiên, những thông tin trong lịch bóng đá mà kênh cung cấp hoàn toàn chính xác. Nên anh em hoàn toàn yên tâm khi truy cập vào đây để tra cứu lịch bóng đá hôm nay.

Những lý do nên xem lịch thi đấu bóng đá trực tuyến tại 90Phut TV

90Phut TV Trực tiếp Bóng đá chính là trang web cập nhật lịch thi đấu nhanh, đầy đủ và chính xác nhất. Chỉ cần vào đây là bạn sẽ nắm được lịch đá của bất kỳ đội bóng hay giải đấu nào khá đơn giản.

Cập nhật lịch bóng đá của nhiều giải đấu

Ngoại hạng Anh

Ngoại hạng Anh là giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh hiện nay. Vì vậy, lượng người theo dõi giải đấu này ở Việt Nam rất cao. Nhận thức được điều này, chúng tôi cũng cập nhật lịch thi đấu bóng đá Anh đầy đủ và chính xác nhất.

Chỉ cần vào đây bạn sẽ dễ dàng xem được lịch thi đấu của tất cả 38 trận đấu bóng đá ở Anh. Mỗi vòng có 10 trận bóng đá và được chúng tôi cập nhật lịch thi đấu tất cả các trận đấu. Thời điểm cập nhật lịch thi đấu bóng đá anh cũng rất sớm, cụ thể là trước khi trận đấu ngày hôm trước diễn ra.

UEFA Champions League

Ngoài lịch thi đấu Ngoại hạng Anh, Cúp C1 cũng là giải bóng đá rất được yêu thích tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi cũng cập nhật lịch thi đấu c1 đầy đủ và chính xác nhất. Nó sẽ giúp bạn biết được lịch thi đấu từ vòng bảng đến chung kết của giải bóng đá này. Nếu muốn xem lịch thi đấu C1 tại đây bạn cũng sẽ thấy thông tin rất đầy đủ và chính xác. Ngoài ra, thời điểm cập nhật lịch bóng đá cũng khá sớm.

90 Phút TV sở hữu bản quyền phát sóng của rấ cả các giải đấu hàng đầu thế giới

World Cup

World Cup là giải đấu được tổ chức 4 năm 1 lần nên mỗi khi tổ chức đều nhận được sự quan tâm vô cùng đông đảo của người hâm mộ trên toàn thế giới. Ai cũng muốn chờ xem đội tuyển của mình yêu thích sẽ thi đấu vào thời gian nào, đối đầu với đội tuyển nào… Và hiện tại, kênh cũng đang cập nhật đầy đủ lịch từ vòng loại đến đối đầu trực tiếp và chung kết. Chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ được ăn ngủ cùng với bóng đá World Cup mỗi ngày.

Ngoài ra còn nhiều giải đấu khác

Bên cạnh những giải đấu trên, thì 90PTV còn cung cấp thêm lịch thi đấu trực tuyến của nhiều giải khác nhau:

 • Serie A
 • La Liga
 • Bundesliga
 • Ligue 1
 • Euro
 • Europa League
 • Copa America
 • V-League

Xem lịch thi đấu với đầy đủ thông tin

Khi xem lịch thi đấu hôm nay luôn muốn biết được toàn bộ các thông tin quan trọng. Cho nên, kênh cũng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng trong lịch thi đấu để anh em nắm được gồm:

 • Thời gian thi đấu chính thức của trận đấu
 • Sân vận động diễn ra trận đấu
 • Trọng tài chính điều khiển trận đấu
 • Đội hình ra sân và sơ đồ chiến thuật mà hai đội sử dụng
 • Số vòng thi đấu

Các thông tin được sắp xếp theo giờ/ngày/tháng trận đấu diễn ra. Thêm vào đó, tên của hai đội thi đấu sẽ được hiển thị to hơn để mọi người dễ nhìn thấy. Hơn nữa, để giúp mọi người có thể tìm được lịch các trận đấu diễn ra vào ngày bạn muốn. Chúng tôi còn chia thành từng mục nhỏ như lịch bóng đá hôm nay, lịch ngày mai…

Với những trận đấu lớn sẽ được chuyên trang ưu tiên hơn để bạn biết ngày hôm nay sẽ có trận đấu hot nào.

Cập nhật lịch thi đấu trên các đài truyền hình

Để mọi người có thể xem trận đấu mình thích với chất lượng cao nhất. Kênh còn cập nhật thêm cả lịch trên các đài truyền hình phát sóng hàng đầu Việt Nam. Chỉ cần truy cập vào trang web là bạn sẽ biết được lịch phát sóng của các kênh như Thể thao TV, K+, VTV3, VTV6, SCTV, FPT Play…

Thêm vào đó, bản thân chuyên trang cũng là một địa chỉ phát sóng trực tiếp chất lượng cao. Nên mỗi ngày đều trực tiếp những trận đấu hấp dẫn và miễn phí cho mọi người thưởng thức.

Kết luận

Nếu bạn đang muốn xem lịch thi đấu bóng đá trực tuyến nhanh, đầy đủ và chính xác nhất hãy truy cập vào 90Phut TV Truc Tiep Bong Da. Chỉ cần vào đây, bạn sẽ biết được toàn bộ lịch của bất kỳ giải đấu nào mà mình muốn.